Đăng ký gói VD40K Vinaphone ưu đãi 30Gb, gọi miễn phí cả tháng

Trong thời gian gần đây nhà mạng Vinaphone cho triển khai hàng loạt các gói cước khuyến mãi giữa data + gọi thoại cung cấp ưu đãi thiết thực dành cho quý thuê bao thuộc danh sách ưu đãi như VD129 Vinaphone, VD89, VD300, VD40K Vinaphone v.v… với giá thành rẻ phù hợp cho nhiều thuê bao đăng ký. Trong đó gói cước VD40K Vinaphone là gói khuyến mãi thu hút hàng triệu trái tim người dùng trên toàn quốc, cụ thể bạn chỉ cần bỏ ra 40.000đ/tháng khi kích hoạt thành công gói VD40K của Vinaphone quý thuê bao thả ga gọi thoại, lướt nét suốt 30 ngày mà không phải đau đầu về cước phí tiêu dùng cho dế yêu. 

>>> Xem ngay: Cách tra cứu kiểm tra thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone

Đăng ký gói cước VD40K Vinaphone bạn nhận về ngay ưu đãi data tốc độ 3G/4G Vinaphone miễn phí lên đến 30GB dung lượng truy cập Mobile Internet đỉnh cao mọi lúc mọi nơi mà không phải tìm đến kết nối sóng wifi, ngoài ra gói cước VD40K còn đem đến ưu đãi miễn phí gọi thoại nội mạng, cố định VNPT không giới hạn suốt cả tháng. Thật quá tuyệt vời đúng không nào! Còn chần chừng gì nữa, cùng tham khảo cú pháp đăng ký và chi tiết về gói cước khuyến mãi VD40K của Vinaphone trong bài viết sau đây nhé: 

Làm thế nào để đăng ký gói cước V40K của VinaphoneMiễn phí gọi + 30Gb data khi hòa mạng thành công gói VD40K Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD40K Vinaphone nhận ưu đãi 2 trong 1: 

– Để đăng ký gói VD40K của Vinaphone quý thuê bao vui lòng thao tác trực tiếp trên thiết bị di động theo cú pháp đơn giản như sau: 

soạn tin nhắn DV VD40K gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: DV là cú pháp mở dịch vụ, VD40K là tên gói cước khuyến mãi, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Sau khi hoàn tất thao tác đăng ký hệ thống sẽ gửi đến quý thuê bao một tin nhắn thông báo, lúc này bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao nhé. 

Ưu đãi khủng từ gói cước VD40K Vinaphone dành tặng quý khách hàng: 

Gói VD40K mạng Vinaphone là gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sở hữu thành công thả ga tận hưởng giây phút trò chuyện thoải mái cùng bạn bè, người thân mà không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào, không chỉ thể với ưu đãi dung lượng 3G Vinaphone / 4G Vinaphone mỗi ngày thỏa sức checkin Facebook, nghe nhạc, đọc báo cùng chiếc Smartphone của mình nhé, cụ thể các ưu đãi nhận được như sau: 

– Ưu đãi gọi thoại: miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước và gọi cố định VNPT trong nước. Lưu ý: chỉ áp dụng cho các cuộc gọi có thời gian dưới 10 phút. 

– Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: tặng 1GB data sử dụng truy cập mạng di động miễn phí, nhận liên tục trong 30 ngày. Tổng ưu đãi có được trong chu kỳ gói là 30GB data. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD40K Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD40K của Vinaphone: 

– Phạm vi triển khai: rộng rãi trên toàn quốc. 

– Cước phí đăng ký: chỉ với 40.000đ/ lần đăng ký thành công gói VD40K của Vinaphone. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm hòa mạng thành công gói VD40K Vina. 

– Đối tương ưu đãi: để đăng ký gói cước VD40K Vinaphone thành công bạn phải là thuê bao may mắn nhận tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone. 

– Với mỗi thuê bao sẽ được phép đăng ký một gói cước khuyến mãi Vinaphone khác nhau, để chủ động kiểm tra gói cước khuyến mãi áp dụng cho thuê bao bạn soạn tin: CTKM gửi đến 900

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói VD40K Vinaphone hiệu quả hơn: 

– Sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ mới, với điều kiện tài khoản thuê bao đáp ứng đủ cước phí đăng ký gói. 

– Để kiểm tra ưu đãi data 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone còn lại trong gói cước VD40K Vinaphone, soạn tin: TRACUU gửi đến 900

– Soạn tin HUY VD40K gửi 900 để hủy gói VD40K Vinaphone khi không có nhu cầu dùng tiếp tục hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước mới. 

Chúc quý khách hàng nhanh chóng hòa mạng thành công gói cước VD40K Vinaphone cho dế yêu mình nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất qua SMS

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết