Cách đăng ký gói MAX Vinaphone

Gói MAX Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn lưu lượng miễn phí, hay còn gọi là gói cước MiMax Vinaphone. Khi đăng ký MiMax Vinaphone bạn sẽ có được miễn phí 600MB lưu lượng 3G tốc độ cao để phục vụ nhu cầu truy cập internet với cước phí chỉ 70.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Với gói MAX Vinaphone thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm truy cập internet thả ga mà không cần phải lo lắng về cước phí trong quá trình sử dụng, vì đây là gói cước hoàn toàn miễn phí tước phí vượt gói.

 dang-ky-max-70-vinaphone

Đăng ký MiMax Vinaphone trọn gói:

Nếu bạn muốn kích hoạt gói cước MAX Vinaphone thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

MAX gửi 6058

Hoặc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ đăng ký ký MiMax Vinaphone. Sau đó chỉ cần đợi tin nhắn từ tổng đài Vinaphone và làm theo hướng dẫn của hệ thống để kích hoạt gói MAX Vinaphone.

Sau khi làm theo hướng dẫn hệ thống và nhận được thông báo là đã đăng ký gói cước MAX Vinaphone thành công thì bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và bật kết nối 3G lên để bắt đầu truy cập internet.

Thông tin chi tiết gói Max Vinaphone:

  • Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  • Lưu lượng tốc độ cao: 600MB.
  • Cước phí vượt gói: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Cách gia hạn hoặc huỷ gói MAX Vinaphone 70.000đ:

  • Gói cước MAX sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày nếu không nhận được tin nhắn yêu cầu huỷ MAX Vinaphone và tài khoản chính của bạn còn đủ để thực hiện đăng ký MiMax Vinaphone.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói MAX Vinaphone nữa thì bạn có thể soạn tin HUY MAX và gửi đến 888 để huỷ gói cước MAX Vinaphone. Sau khi huỷ thì không thể thực hiện khôi phục lại lưu lượng miễn phí trước đó và nếu bạn tiếp tục truy cập internet thì hệ thống sẽ chuyển về gói cước mặc định là gói cước M0 với cước phí 25đ/50KB.

Dang ky MiMax Vinaphone

Kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói MAX Vinaphone:

  • Để kiểm tra lưu lượng  3G Vinaphone miễn phí còn lại và thời gian sử dụng của gói MAX, bạn soạn tin: DATA và gửi đến tổng đài 3G Vinaphone là 888.
  • Trong trường hợp bạn đang sử dụng thuê bao học sinh – sinh viên thì bạn có sẽ được ưu đãi hấp dẫn từ gói MAX Vinaphone, đó là khi đăng ký 3G Vinaphone gói MAX cước phí chỉ 50.000đ. Để nắm rõ hơn thông tin về việc ưu đãi này, bạn có thể tham khảo thông tin gói cước MAXS Vinaphone nhé!

Chúc bạn thực hiện đăng ký MiMax Vinaphone thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vinpahone.

Hãy chi sẽ thông tin gói MAX Vinaphone đến những người có nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone để họ biết cách đăng ký gói cước 3G tiết kiệm nhất hiện nay nhé!

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
3.5 based on 2 votes
Brand Name
VNPT Vinaphone
Product Name
VNPT Vinaphone