Hướng dẫn cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus đơn giản nhất

Khi đăng ký hội viên Vinaphone Plus sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone hay các đối tác liên kết của Vinaphone. Vậy làm thế nào để trở thành khách hàng thân thiết của Vinaphone Plus? Hội viên Vinaphone plus là chương trình khách hàng thân thiết của nhà mạng Vinaphone triển khai cho các thuê bao vừa sử dụng ưu đãi, lại vừa có thêm nhiều điểm tích lũy cực kỳ hấp dẫn, thoải mái đổi quà ngập tràn. Thật quá thú vị phải không nào? Còn ngần ngại gì mà không bỏ túi ngay cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus cho thuê bao của mình đi nào. 

>>> Ưu đãi hấp dẫn: Vinaphone tặng điểm tích lũy ngày sinh nhật cho Hội Viên Vinaphone Plus

Khi bạn thực hiện đăng ký hội Vinaphone thành công bạn sẽ được những ưu đãi như: Gọi thoại, nhắn tin, lưu lượng 3G hay các voucher giảm giá mua hàng,… với những ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc sử dụng dịch vụ của Vinaphone cũng như nhu cầu mua sắm trong cuộc sống. Mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn dưới đây để có đăng ký làm hội viên Vinaphone Plus cho sim Vinaphone của mình nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone nhé!

Cách đăng ký hội viên Vinaphone PLUS nhận ưu đãi ngập trànCách đăng ký hội viên Vinaphone Plus đơn giản

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus dễ dàng và nhanh chóng

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Có 04 cách để khách hàng có thể đăng ký thành công hội viên Vinaphone Plus cho thuê bao của mình, tham khảo thông tin bên dưới để lựa chọn được một cách phù hợp nhất:

1. Cách 1: Đăng ký Vinaphone Plus trực tiếp tại các điểm giao dịch Vinaphone: 

– Khách hàng đến các điểm giao dịch của VNPT Vinaphone trên toàn quốc, điền thông tin đầy đủ vào mẫu đăng ký có sẵn sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên Vinaphone.

– Khi đi đến cửa hàng Vinaphone đăng ký hội viên Vinaphone Plus, bạn nên lưu ý mang theo một số giấy tờ thủ tục cần thiết như sau: giấy chứng minh nhân dân bản gốc, thẻ sim Vinaphone cần đăng ký hội viên. 

– Ngoài ra, việc nắm bắt rõ thời gian làm việc của trung tâm giao dịch sẽ giúp bạn chủ động hơn khi di chuyển đến tận nơi. Thời gian làm việc của cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch VInaphone như sau: 

 • Khung giờ làm việc tại các Điểm giao dịch tại thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ: sáng từ 7h30′ – 11h30′, chiều từ 13h30′ – 17h.
 • Khung giờ làm việc tại các Điểm giao dịch tại các tỉnh thành còn lại trên cả nước: sáng từ 7h00′ – 11h30′, chiều từ 13h30′ – 17h.

2. Cách 2: Đăng ký hội viên Vinaphone thông qua ứng dụng Vinaphone Plus:

– Truy cập vào kho ứng dựng (App Store, Google Play…) gõ tìm kiếm ứng dụng App VinaPhonePlus (miễn phí) sau đó tải về máy di động đang sử dụng. Bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống tự động cài đặt ứng dụng vào di động. 

– Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn bấm vào nút "Đăng Ký" sau đó điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu từ hệ thống. 

Hướng dẫn đăng ký hội viên Vinaphone plus

Để tải ứng dụng Vinaphone Plus thì yêu cầu bạn phải có kết nối wifi hay 4G nhé, nếu không có wifi thì bạn hãy đăng ký 4G của Vinaphone ngay để tải ứng dụng và thoải mái truy cập internet tốc độ cao. Sau khi đăng ký hội viên Vinaphone Plus thành công, nhà mạng sẽ gửi sms thông báo Hạng hội viên hiện tại của bạn cũng như số điểm tặng ban đầu cho khách hàng đăng ký mới.

3. Cách 3: Đăng ký hội viên Vinaphone Plus bằng tin nhắn:

– Để đăng ký khách hàng vui lòng sọan tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9898.

– Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận thông tin cá nhân, lúc này bạn hãy soạn: XN <Họ tên><Ngày sinh><Số chứng minh nhân dân><Địa chỉ> gửi 9898.

– Trong đó, phần <Ngày sinh> quy định: ngày: 02 chữ số, tháng: 02 chữ số và năm: 04 chữ số.

– Ví dụ bạn sinh ngày 1 tháng 10 năm 1995 thì nhập: 01101995

>>> Xem ngay:Các chương trình khuyến mãi Vinaphone được cập nhật nhanh nhất tại đây

4. Cách 4: Đăng ký khách hàng thân thiết Vinaphone Plus trực tiếp tại Website:

– Với cách này, bạn truy cập trang web www.vinaphoneplus.com.vn sau đó thực hiện đăng ký hội viên Vinaphone Plus theo hướng dẫn. Và đừng quên, để truy cập vào địa chỉ trực tuyến đăng ký hội viên Vinaphone Plus thì phải có kết nối mạng wifi hoặc 3G 4G Vinaphone đấy nhé. 

Trở thành hội viên Vinaphone Plus là bạn đã tự mang đến cho mình cơ hội nhận những khuyến mãi của Vinaphone siêu hấp dẫn và các đối tác của nhà mạng. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký hội viên Vinaphone Plus ngay ngày hôm nay để tận hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ cho thuê bao của mình nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết