Cách hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn 5G Vinaphone nhanh nhất

Nắm rõ cú pháp hủy gói cước 5G Vinaphone hay hủy gia hạn gói cước 5G Vinaphone để có thể chủ động hơn trong việc thao tác hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng hoặc chuyển đổi sang một gói cước 5G Vinaphone khác. Có lẻ với quý khách hàng lần đầu tiên biết đến mạng 5G Vina thì thao tác hủy gói cước 5G của Vinaphone sẽ không hề đơn giản với bạn đúng không nào?

Thế nhưng thực chất, cách hủy gói cước 5G Vinaphone cũng đơn giản như cách hủy gói cước 4G, quý khách hàng chỉ cần nắm thật rõ, thật chính xác là có thể nhanh chóng hủy 5G Vinaphone thành công.  Trong nội dung bài viết này, Vinaphone3g.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách hủy gói cước 5G Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 888. 

Cách hủy gói cước 5G Vinaphone miễn phí qua tổng đài 888Cách hủy gói cước 5G Vinaphone miễn phí qua tổng đài 888

Hướng dẫn cách hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn gói cước 5G Vinaphone miễn phí 888

1. Cách huỷ gói 5G VinaPhone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày

Để huỷ mạng 5G Vina gói ngày, 3 ngày hay 7 ngày bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY Tên gói gửi 888. 

2. Cách huỷ gói 5G VinaPhone tháng giá rẻ

Cũng tương tự như thao tác hủy gói cước 4G Vinaphone, để tiến hành hủy thành công gói cước 5G Vinaphone quý khách hàng cần nắm thật rõ về tên gói cước 5G đang sử dụng. Vì thế, quý khách hàng tiến hành thao tác hủy gói cước 5G của Vinaphone theo từng bước sau đây: 

1. Bước 1: kiểm tra tên gói cước 5G Vinaphone đang dùng theo cú pháp như sau

soạn tin nhắn DATA gửi về 888

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ trả về cho quý khách hàng thông tin bao gồm cả tên gói cước, dung lượng data tốc độ cao còn lại và cả thời gian sử dụng của gói 5G Vinaphone. 

– Và đây cũng là thao tác giúp quý khách hàng kiểm soát lượng ưu đãi 5G Vinaphone còn lại. Bởi khi thao tác hủy gói cước 5G Vinaphone thành công hệ thống cũng sẽ hủy toàn bộ ưu đãi còn lại nếu quý khách hàng chưa dùng hết. 

2. Bước 2: tiến hành hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn gói cước 5G Vinaphone miễn phí qua 888

Soạn tin HUY Tên-gói gửi đến 888

– Cước phí gửi đến tổng đài Vina 888 là hoàn toàn miễn phí. 

– Ví dụ, quý khách hàng đang sử dụng gói cước MAX200 Vinaphone thì chỉ cần thao tác hủy gói 5G như sau: HUY MAX2000 gửi đến 888

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký gói cước VinaPhone 70k/tháng rẻ nhất 

Cách hủy gói cước 5G Vinaphone miễn phí qua tổng đài 888

 

Một số thông tin cần lưu ý khi hủy gói cước 5G Vinaphone: 

Mặc dù thao tác hủy gói cước 5G Vinaphone cực kỳ đơn giản, quý khách hàng chỉ cần nhìn qua 1 lần là có thể ghi nhớ chính xác. Thế nhưng có một số lưu ý quan trọng mà quý khách hàng cần lưu ý trước khi hủy gói 5G Vinaphone, hủy gia hạn 5G Vinaphone. 

– Hệ thống sẽ không bảo lưu toàn bộ ưu đãi tốc độ cao còn lại trong gói cước 5G. Do đó, trước khi tiến hành hủy gói cước 5G của Vinaphone quý khách hàng hãy cẩn trọng tra cứu và sử dụng hết toàn bộ dung lượng tốc độ nếu còn nhé. 

– Khi thực hiện hủy gói cước 5G Vinaphone thành công, nếu quý khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng mạng di động mà chưa cải 5G Vinaphone hệ thống sẽ tính cước phí tiêu dùng theo gói cước mặc định "xài đến đâu tính tiền đến đấy", với chi phí cần trả là 75đ/50KB. 

– Vì vậy quý khách hàng cần nhanh chóng tắt dữ liệu di động trong điện thoại để tránh cước phí phát sinh ngoài mong muốn. 

– Nếu quý khách hàng chưa tìm ra gói cước ưng ý nhất dành cho thuê bao của mình thì đừng chờ đợi gì nữa hay đăng ký 5G Vinaphone gói cước trong bảng sau đây

» Hấp dẫn: Gói cước BIG90 Vinaphone tăng data lên đến 30GB với giá không đổi

Việc hủy gói cước 5G Vinaphone thật quá đơn giản đúng không nào? Mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp cho quý khách hàng có thể chủ động tiến hành thao tác hủy gói 5G Vinaphone bất kỳ khi nào cần thiết nhất nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết