Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh nhất

Với những thuê bao đang hòa mạng gói cước trả sau của Vinaphone thì việc thanh toán cước phí tiêu dùng hàng tháng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy bạn đã biết cách thanh toán cước trả sau Vinaphone chưa? Nếu chưa thì đừng nên bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé, hôm nay dịch vụ vinaphone3g.vn sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả các cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng và tiện lợi nhất mời bạn cùng tham khảo. 

Có thể bạn chưa biết: Xem hướng dẫn kiểm tra cước trả sau Vinaphone tại đây

Thanh toán cước trả sau Vinaphone là việc cần thiết để các thuê bao có thể tiếp tục duy trì tốt mọi hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại nhà mạng Vinaphone luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao trả sau cụ thể đó là việc không ngừng triển khai nâng cấp các gói cước Mobile Internet với giá cước cực rẻ nhưng ưu đãi data tốc độ cao gấp 6 lần. 

Làm thế nào để thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone? Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng tiện lợi

Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng nhất: 

Gói cước trả au Vinaphone là hình thức hòa mạng di động sử dụng trước thanh toán sau, chi phí tiêu dùng sẽ thanh toán 1 lần/ tháng. Để thuận tiện cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thanh toán cước trả sau Vinaphone nhà mạng hỗ trợ thanh toán cước tiêu dùng qua những kênh như sau: 

1. Cách 1 – Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào: 

Đây là hình thức thanh toán phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn, bạn có thể tiến hành mua thẻ cào Vinaphone ở bất kỳ đâu tại các cửa hàng đại lý của Vinaphone. Bạn vui lòng thao tác lần lượt theo từng bước như sau:

Bước 1: đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone theo cú pháp EZPAY gửi 9888 (với các thuê bao đã đăng ký tải khoản EZPAY thành công vui lòng bỏ qua bước này)

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công hệ thống sẽ gửi đến bạn một mật khẩu cho tài khoản để tiện hơn trong việc ghu nhớ bạn có thể chuyển đổi mật khẩu. 

Bước 2: thay đổi mật khẩu EZPAY, soạn tin: MK mật-khẩu-cũ [khoảng cách] mật-khẩu-mới gửi đến 9888 (mật khẩu mới gồm 6 ký tự chữ và số). 

Bước 3: nạp tiền vào tài khoản EZ bấm: *100*mã-số-thẻ-cào# bấm nút gọi hoặc nút OK

Bước 4: tiến hành thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn PAY mật-khẩu số-tiền số-thuê-bao gửi đến 9888 (miễn phí sms). 

2. Cách 2 – Thanh toán cước trả sau Vinaphone trực tuyến thông qua EZBank: 

EZBank là dịch vụ liên kết giữa nhà mạng Vinaphone và các ngân hàng ở Việt Nam, để thực hiện thanh toán cước bạn tiến hàng lần lượt như sau: 

Bước 1: truy cập trực tiếp vào địa chỉ website http://payment.vinaphone.com.vn

Bước 2: chọn vào mục thanh toán trên thanh Menu. 

Bước 3: nhập vào số thuê bao cần thanh toán, chọn vào mục Tôi đã đọc và đồng ý.… nhấn tiếp vào nút tiếp tục thanh toán

Bước 4: nhập số tiền cần thanh toán và chọn vào Ngân hàng bạn giao dịch > tiếp tục thanh toán

Bước 5: đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng và thanh toán. 

Click xem ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone trả sau miễn phí DATA KHỦNG tại đây

3. Cách 3 – Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua ví điện tử Momo: 

Ví điện tử Momo ngoài việc cho phép quý khách hàng nhanh chóng thuận tiện trong mọi giao dịch thanh toán tiêu dùng mà nay bạn có thể tiến hành thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone thông qua ví Momo qua 1 trong 2 cách như sau

– Soạn tin nhắn MOMO gửi đến 9024 và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. 

–  Hoặc tải ứng dụng trực tiếp tại kho ứng dụng App Store (với hệ điều hành IOS) hoặc tại CH Play (với hệ điều hành Android) để tải ứng dụng Momo Transfer. 

Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau vinaphone

4. Cách 4 – Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng ứng dụng MY VNPT: 

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng thông minh của nhà mạng giúp các thuê bao quản lý thông tin cá nhân, tài khoản di động còn lại… không chỉ thế ưng dụng còn giúp bạn chuyển đổi danh bạ sim 11 số sang 10 số Vinaphone hay đăng ký chuyển mạng giữ số sang Vinaphone nhanh chóng. Để thanh toán cước tiêu dùng cho thuê bao trả sau Vinaphone bạn thao tác lần lượt như sau: 

Bước 1: đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập bằng 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone. 

Bước 2: tại Menu góc phải màn hình bạn chọn vào mục Nạp thẻ& Thanh toán. 

5. Cách 5 – Thanh toán cước trả sau Vinaphone trực tiếp tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dich Vinaphone gần nhất: 

Bên cạnh các cách thanh toán tại nhà như trên bạn còn có thể trực tiếp đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để tiến hành thanh toán cước phí hàng tháng cho thuê bao nhé. 

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng nhất như trên sẽ giúp bạn nhanh chóng thanh toán khoản nợ chi phí tiêu dùng cho dế yêu mình nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết