Hướng dẫn cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G miễn phí

Nhằm khuyến khích khách hàng của mình cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone nhà mạng Vinaphone "chơi lớn" tặng ngay 5GB data tốc độ cao khi quý khách cài đặt ứng dụng thành công. Theo đó, chương trình cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G Vinaphone miễn phí diễn ra với quy mô rộng trên toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone. Bluezone là ứng dụng bảo vệ sức khỏe cho chính quý khách hàng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, với ứng dụng quý khách sẽ nhận được cảnh báo trực tiếp khi di chuyển đến khu vực có người nhiễm bệnh.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone tốc độ cao tải Bluezone chỉ trong 1S

Với vài thao tác đơn giản cài đặt ứng dụng Bluezone – Khẩu trang điện tử có ngay data truy cập Mobile Internet miễn phí thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Ngoài ra, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân trên điện thoại vì tất cả dữ liệu mà Bluezone thu thập được đều được mã hóa thành mã, và đây là ứng dụng được sự cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông phối hợp cùng Bộ Y Tế ban hành kêu gọi người dân cùng nhau cài đặt Bluezone để bảo vệ cho chính bản thân mình. 

Cách nhận 5GB data khi cài đặt Bluezone thành côngMiễn phí 5GB data tốc độ cao khi cài đặt Bluezone thành công

Ứng dụng Bluezone là gì? 

Bluezone được ra đời nhằm đưa ra cảnh báo về các trường hợp tiếp xúc gần với ngườ nhiễm Covid-19 (F0). Từ đó, giúp việc tìm kiếm những người liên quan (F1, F2) dễ dàng hon, đồng thời đưa ra cảnh báo với những ai đã từng tiếp xúc với F0 sẽ chủ động khai báo y tế và thực hiện cách ly theo yêu cầu của cơ sở y tế. Sự ra đời của ứng dụng này với mong muốn ngăn chặn tình trạng Covid-19 lây lan trên diện rộng. 

Đâ là ứng dụng được phát hành từ Bộ TT&TT phối hợp cùng Bộ Y Tế. Bluezone có khả năng ghi nhận tự động và thống kê dữ liệu những ai mà người dùng đã từng tiếp xúc. Điều kiện ghi nhận thông tin khi cả 2 người đều cài đặt ứng dụng này thành công và khoảng cách tiếp xúc giữa 2 người dưới 2 mét. 

Những thông tin trên BlueZone được mã hóa bằng mã ID để đảm bảo tính bảo mật cho người dùng. Khi có ca nhiễm F0, mã ID của ứng dụng trên máy sẽ gửi đến tất cả cộng đồng người dùng ứng dụng Bluezone. Ứng dụng sẽ tự so sánh đoạn mã này với lịch sử tiếp xúc trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp trùng khớp, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin cho biế chủ nhân của điện thoại này đã trở thành F1.

Hướng dẫn cách cài đặt Bluezone – ứng dụng khẩu trang điện tử: 

Để cài đặt ứng dụng này, quý khách hàng cần kiểm tra kết nối Internet trên thiết bị hoặc dữ liệu di động 3G/4G. Sau đó tiến hành lần lượt theo từng hướng dẫn như sau: 

Bước 1. Truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY (Với thiết bị chạy hệ điều hành Android) hoặc APP STORE (Với hệ điều hành IOS).

Bước 2. Sau đó truy cập tại thanh tìm kiếm ứng dụng quý khách hàng gõ Bluezone, hệ thống sẽ giúp quý khách tìm kiếm ứng dụng Bluezone – Khẩu trang điện tử. 

Bước 3. Quý khách chỉ cần nhấn vào nút Cài Đặt / Nhận để hệ thống cài đặt nhanh ứng dụng về điện thoại. Quá trình này có thể mất vài giây, tốc độ tải ứng dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền mạng mà quý khách đang kết nối. 

Bước 4. Sau khi ứng dụng được cài đặt thành công, quý khách hàng nhập vào số điện thoại để kích hoạt ứng dụng > Nhập mã OTP được gửi đến điện thoại. Và đừng quên cho phép truy cập vào ứng dụng theo từng yêu cầu của hệ thống. 

>>> Đừng bỏ qua: Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng nhanh nhất

Cách cài đặt Bluezone nhận data miễn phí

Cách nhận 5GB data tốc độ cao miễn phí khi cài đặt Bluezone thành công: 

Sau khi cài đặt ứng dụng Bluezone thành công, để hệ về data miễn phí từ nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng thao tác trực tiếp trên ứng dụng vừa cài đặt theo cú pháp: 

Soạn tin nhắn BLZ gửi về 888

– Khi tin nhắn được cài đặt thành công, trong vòng 2 giờ đồng hồ hệ thống sẽ tự động cộng 5GB data vào tài khoản thuê bao. 

– Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi data miễn phí khi cài đặt Bluezone kéo dài từ nay đến hết ngày 16/8/2020. 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone có được từ chương trình ưu đãi lần này, quý khách soạn tin nhắn DATA BLZ gửi về 888

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone trên toàn quốc. 

>>> Đừng quên: Cài đặt MY VNPT quản lý data chặt chẽ hơn

Hy vọng với đôi dòng chia sẻ về cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G Vinaphone miễn phí sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng cập nhật chương trình ưu đãi lần này và thao tác cài đặt Bluezone ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết