Sự giống, khác nhau của gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone

Giữa hàng loạt sự ra đời của gói cước 4G Vinaphone trên thị trường đã mở ra cơ hội lựa chọn thích hợp nhất cho các thuê bao, trong đó gói cước MAX và MAXs Vinaphone là 2 gói cước ưu đãi data được nhiều thuê bao yêu thích nhất trên thị trường. Sự giống, khác nhau của gói cước MAX Vinaphone và MAX Vinaphone như thế nào mà nhà mạng lại chia thành 2 tên gọi khác nhau như thế? Thực chất đây là vấn đề của  khá nhiều thuê bao hiện nay gặp phải, bởi nếu để ý rằng bạn sẽ thấy cú pháp đăng ký ở cả 2 gói cước đều hoàn toàn giống nhau. Để phân biệt rõ sự giống và khác nhau của gói cước MAX Vinaphone, MAXs Vinaphone mời bạn dành chút thời gian sau đây cùng vinaphone3g.vn tham khảo ngay nào. 

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School

Với bất kỳ thuê bao nào khi trải nghiệm cùng công nghệ không dây thế hệ 4G Vinaphone vẫn không khỏi trầm trồ khen ngợi bởi hàng loạt các ưu đãi khủng cũng như tốc độ đường truyền ổn định. Ngay kể cả khi ở tốc độ thường 4G Vinaphone vẫn đảm bảo tác vụ cho người dùng không bị quá chậm hay trong trạng thái tải quá lâu. Đây cũng là lý do vì sao, trong thời gian vừa qua dịch vụ công nghệ không dây 4G của Vinaphone được số người tiêu dùng bầu chọn khá nhiều. 

Gói cước MAX Vinaphone và gói MAXs Vinaphone có gì giống, khác nhauGói cước MAX và MAXs Vinaphone có gì giống và khác nhau?

Sự giống, khác nhau của gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone: 

Điểm giống nhau của gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone: 

– Cả 2 đều là gói cước 4G Vinaphone trọn gói: gói cước MAX và MAXs của Vinaphone đều thuộc nhóm các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng. Cụ thể, các thuê bao khi sử dụng hết ưu đãi trong gói cước vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói.

– Thời gian sử dụng 30 ngày: khi đăng ký một trong 2 gói cước này thuê bao có thể thoải mái sử dụng data thả ga suốt cả tháng cùng dế yêu. 

– Cú pháp đăng ký của cả gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone: không chỉ giống nhau ở nhóm gói cước, thời gian sử dụng mà cú pháp  đăng ký ở cả 2 gói cước MAX hay MAXs Vinaphone đều như nhau. Cụ thể các thuê bao có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước MAX hoặc MAXs Vinaphone chỉ cần soạn: 

DV MAX gửi 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc nhấn vào nút để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

Sự giống, khác nhau của gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone

Điểm khác nhau của gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone: 

Gói cước MAX Vinaphone: 

Đây là gói cước 4G Vinaphone trọn gói dành cho tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. 

– Ưu đãi data: miễn phí 3.8GB dung lượng truy cập Mobile Internet tốc độ cao cùng dế yêu chơi game online,  nghe nhạc trực tuyến, lướt "phây" thả ga v.v..

– Giá cước đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước MAX Vinaphone.

>>> Đừng bỏ qua: 3 cách nạp thẻ VinaPhone, nạp tiền Vinaphone Online

Gói cước MAXs Vinaphone: 

Cũng thuộc gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng thế nhưng gói cước MAXs Vinaphone là ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao học sinh, sinh viên. 

– Giá cước đăng ký: 50.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước MAXs của Vinaphone. 

– Ưu đãi 4G Vinaphone tốc độ cao: nhận ngay 4GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao suốt 30 ngày. 

– Để hòa mạng gói cước học sinh, sinh viên Vinaphone bạn vui lòng mang giấy chứng minh nhân dân và thẻ học sinh, sinh viên đi đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất, tư vấn viên sẽ hỗ trợ đăng ký giúp bạn nhé. 

Mong rằng với bài viết về sự giống, khác nhau của gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone trên đây, sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp thắc mắc bấy lâu nay của mình nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết