Trợ thủ đắc lực khi điện thoại hết tiền và hết ngày sử dụng

Bạn là thuê bao di động trả trước của VinaPhone? Bạn băn khoăn về vấn đề giới hạn sử dụng của tài khoản? Bạn từng cảm thấy tiếc khi số tiền trong tài khoản của mình còn khá nhiều nhưng lại không thể sử dụng?Hay đang lúc cần gọi điện thoại thì tài khoản chính thông báo hết tiền, bạn sẽ phải làm gì trong tình huống này khi không có khả năng nạp tiền ngay lúc đó? Hãy để VinaPhone giúp bạn giải quyết những vấn đề trên!

1

1. Hô biến với dịch vụ Ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước

Tài khoản còn tiền nhưng hết hạn sử dụng là vấn đề không mấy xa lạ với những khách hàng lựa chọn hình thức sử dụng thuê bao trả trước. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ “Ứng ngày sử dụng” chính là phương án giải quyết cho vấn đề này.

Để có thể sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần là thuê bao di động trả trước VinaPhone sử dụng gói cước có hạn sử dụng tài khoản.Là thuê bao trả trước sắp hết hạn sử dụng (hạn sử dụng còn lại bằng hoặc nhỏ hơn 05 ngày) đồng thời có số dư tài khoản chính lớn hơn 4.000đ và là thuê bao có xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ.

Với cú pháp đăng ký sử dụng đơn giản bạn chỉ cần soạn DK gửi đến đầu số SMS 1575 là bạn có thể hô biến với số tiền có trong tài khoản chính của mình. Mỗi khi hạn sử dụng còn lại bằng hoặc ít hơn 05 ngày, bạn sẽ có thêm 10 ngày sử dụng chỉ với 3.000 đồng.Việc tham gia này, giúp khách hàng tận dụng được tối đa số tiền có trong tài khoản để sử dụng dịch vụ bằng cách chuyển số dư tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng khi thời hạn ngày sử dụng sắp hết.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn

2. Dịch vụ Ứng tiền nhanh cho các thuê bao trả trước:

Đang lúc cần gọi điện thoại thì tài khoản chính thông báo hết tiền, bạn sẽ phải làm gì trong tình huống này khi không có khả năng nạp tiền ngay lúc đó?Hãy đến với dịch vụ Ứng tiền nhanh của VinaPhone, thuê bao sẽ được nạp tiền ngay vào tài khoản chỉ sau 1 tin nhắn.

Đúng như tên gọi của mình, dịch vụ Ứng tiền nhanh sẽ lập tức gửi tin nhắn mời ứng tiền ngay khi nhận thấy tài khoản của khách hàng có số dư thấp (từ 5.000 đồng trở xuống). Tuy nhiên, để được nhận tin nhắn mời ứng tiền, các thuê bao phải đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng dịch vụ đó là các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone và có lịch sử hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước. Ngoài ra, thuê bao phải có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng trên tài khoản chính và nạp tiền ít nhất 10.000 đồng trong vòng 2 tháng gần nhất.

Số tiền mỗi thuê bao trả trước được ứng sẽ dao động từ 5.000 – 50.000 đồng/lần, được căn cứ vào kết quả phân tích, đánh giá thông tin về lịch sử hoạt động của hệ thống. Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền đã được ứng trước sẽ được hoàn trả bằng cách tự động trừ trong tài khoản chính, cộng với mức phí dịch vụ tương ứng với số tiền được ứng.Cả mức tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được VinaPhone gửi cụ thể qua tin nhắn.Khách hàng muốn ứng tiền chỉ cần soạn tin Y gửi đến đầu số 1576 và tiếp tục thực hiện cuộc gọi. Giá cước dịch vụ sẽ được tínhtrong khoảng 10 – 30% số tiền khách hàng được ứng và sẽ được thông báo cụ thể cho thuê bao trong tin nhắn mời ứng tiền).

Thao tác nhanh gọn, tiện lợi! Giờ đây các thuê bao trả trước của VinaPhone hoàn toàn có thể yên tâm không lo bị gián đoạn liên lạc hay hết cước truy cập Internet ngay cả khi tài khoản đã hết tiền.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Ứng tiền nhanh, khách hàng có thể tìm hiểu tại website http://vinaphone.com.vn hoặc gọi 9191.

Là nhà mạng luôn nắm bắt được nhu cầu và xu hướng, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm mỗi khi sử dụng.Sự chăm sóc từng chi tiết nhỏ càng khẳng định hơn sự tận tâm cho một thương hiệu lớn.VinaPhone luôn xứng đáng là nhà mạng tiên phong trong việc đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ 3g Vinaphone

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết