3 Cách mở chặn Like Share trên Facebook đơn giản, hiệu quả nhanh

Bạn bị khóa tính năng Like Share trên Facebook? Vậy phải làm thế nào để khắc phục vấn đề này? Cách mở chặn Llike Share Facebook có phức tạp hay không? Có mất quá nhiều thời gian không? Trường hợp bị khóa Like Share hoặc thậm chí khóa Comment và Inbox trên tài khoản Facebook là vấn đề phổ biến, xảy ra ở nhiều người dùng hiện nay. Thực chất việc khóa tính năng này chỉ là một lời cảnh báo từ Facebook gửi đến bạn khi bạn đã like, share "quá tay".  Và tất nhiên, chỉ là lời cảnh báo thì chắc chắn rằng bạn vẫn có thể dễ dàng mở khóa Like, Share, bình luận…trên Facebook.  

>>> Bỏ túi ngay: 5 Cách bảo vệ tài khoản Facebook an toàn tuyệt đối, không lo bị hack

Có 3 cách mở khóa Like Share Facebook phổ biến đó là: nhờ vào tính năng cộng đồng trên Facebook, gửi yêu cầu trực tiếp đến Admin của Facebook hoặc sử dụng dịch vụ mở khóa từ bên thứ ba. Chi tiết về từng cách mở khóa Like Share cho Facebook rút ngắn thời gian bị chặn hiệu quả 100% sẽ được trình bày ngay bên dưới. Mời bạn cùng Vinaphone3G.vn tìm hiểu nhé!

3 cách mở khóa Like Share cho Facebook nhanh nhấtHướng dẫn cách mở chặn like Share cho Facebook nhanh nhất

Hướng dẫn 3 cách mở chặn Like Share Facebook rút ngắn thời gian bị khóa: 

Khi bạn vô tình hay cố ý like, Share quá nhiều trong ngày thì hệ thống bot của Facebook sẽ phát hiện và ngăn chặn tình trạng này. Nhầm tránh các trường hợp Spam lạm dụng gây ảnh hưởng đến những người dùng khác bằng cách tạm khóa chức năng Like Share trên tài khoản của bạn. 

Tất nhiên, chỉ là tạm khóa Like Share trong một thời gian nhất định, do đó chỉ cần thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây, bạn sẽ nhanh chóng được Facebook "tha thứ" và kích hoạt các tính năng Like, Share, Comment. 

1. Gửi phản hồi đến Facebook yêu cầu hỗ trợ mở chặn Like Share: 

Đây cách mở khóa Like Share trên Facebook đơn giản và được nhiều người áp dụng, bởi tỷ lệ thành công khá cao.  Khi gửi yêu cầu hỗ trợ đến Admin Facebook bạn không chỉ được nhanh chóng giải quyến vấn đề đang gặp phải, mà còn biết rõ nguyên nhân vì sao đột nhiên tai khoản Facebook của bạn lại bị chặn Like, Share.

 • Bước 1. Truy cập trực tiếp vào hộp thư hỗ trợ mở chặn Like Share Facebook theo đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151
 • Bước 2. Gửi vấn đề mà bạn cần được hỗ trợ đến Admin, bạn có thể sử dụng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Nhưng để rút ngắn thời gian xem xét mở khóa Like, Share cho tài khoản Facebook của  mình bạn nên gửi yêu cầu hỗ trợ bằng tiếng Anh. Chẳng hạn như: "I think Facebook is no confusion in the key features of my account . I’ve done a full charter of facebook .Hope review .Thank you Facebook Team”
 •  Bước 3. Sau đó, chỉ cần nhấn nút Gửi và chờ đợi thông tin phản hồi từ đội ngũ Admin Facebook. 

Lưu ý: Để nhận được xác nhận và hỗ trợ nhanh nhất từ Facebook, bạn nên yêu cầu mở chặn Like Share Inbox cho Facebook vào lúc 10 giờ đêm. Đây là khoảng thời gian làm việc chính của đội ngũ kỹ thuật viên Facebook.

Cách mở chặn like share trên Facebook rút ngắn thời gian bị khóa

>>> Bạn nên thường xuyên kiểm tra thời gian sử dụng Facebook để không trở thành "con nghiện" Facebook

2. Mở chặn Like Share trên Facebook thông qua cộng đồng trợ giúp: 

Cộng đồng trợ giúp là nơi dành cho những người dùng Facebook cùng nhau chia sẻ giải quyết các vấn đề, sự cố xảy ra khi sử dụng mạng xã hội này. Vậy cách mở chặn Like Share Facebook bằng cộng đồng trợ giúp như thế nào? 

 • Bước 1. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem App Facebook đang dùng trên thiết bị có phải là phiên bản mới nhất hay chưa? Nếu chưa bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất tại kho ứng dụng CH PLAY hoặc App Store.  Nếu đã cập nhật thành công >> Mở Facebook chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang nằm bên phải của trang chủ >> Chọn vào mục Trợ giúp & Hỗ Trợ

Hướng dẫn mở chặn like share trên Facebook

 • Bước 2. Tìm đến mục Cộng đồng trợ giúp >> Đây là cộng đồng hỗ trợ các thông tin mà người dùng thường. Với mỗi sự giúp đỡ của bạn tại Cộng đồng sẽ nhận về một hữu ích. Và càng có được nhiều hữu ích, bạn sẽ được Facebook xem xét mở chặn Like, Share nhanh chóng. 

Cách mở chặn like share trên Facebook rút ngắn thời gian bị khóa

 • Bước 3. Chọn đến một tài khoản Facebook gặp trường hợp tương tự như bạn >> Kéo đến phần bình luận >> Copy đoạn nội dung bình luận hỗ trợ giải quyết vấn đề.

3 cách mở khóa Like Share cho Facebook nhanh nhất

 • Bước 4. Sau đó bạn chỉ cần dán phần nội dung bình luận vừa sao chép được ở cuối bài viết >> Bấm nút Đăng. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi thôi nhé, nhận về càng nhiều hữu ích thì tài khoản Facebook của bạn sẽ được mở khóa Like Share Comment. 

Hướng dẫn mở chặn like share trên Facebook

3. Thuê dịch vụ mở chặn Like Share trên Facebook: 

Ngày nay, có rất nhiều công ty/ cá nhân cung cấp dịch vụ mở chặn Like, Share, Comment trên Facebook. Bằng một vài thủ thuật nho nhỏ họ sẽ nhanh chóng giúp bạn mở khóa tính năng đang bị chặn thành công. Và tất nhiên, bạn sẽ phải chi trả cho họ một khoảng phí dịch vụ nhất định. 

Thế nhưng, hãy thực sự cẩn trọng khi thuê bên thứ 3 hỗ trợ mở chặn Like Share, bởi hiện nay vì để trục lợi có một số cá nhân/ công ty đã lừa gạt chuyển tiền cho họ thông qua cái "mác" dịch vụ mở khóa uy tín, chất lượng v.v…  

Vì thế, nếu tính năng Like Share trên Facebook không quá quan trọng thì bạn chỉ nên sử dụn 2 cách trên và cố gắng chờ đợi phản hồi từ hệ thống. Đừng quá gấp gáp và tin vào những lời quảng cáo đầy "ma mị" rồi trở thành con mồi béo bở cho những dịch vụ lừa gạt người nhé. 

Hy vọng với 3 cách mở chặn Like Share trên Facebook trong bài viết nãy, sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố đang gặp phải. Nếu đã áp dụng thành công thì hãy lưu ý đừng nên Spam like, Share vượt mức quy định để tránh tình trạng tài khoản Facebook lại tiếp tục chịu hình phạt bị chặn nữa nhé!

>>> Truy cập Facebook miễn phí mọi lúc mọi nơi khi đăng ký 4G Vinaphone ngay hôm nay

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết