Những cách tiết kiệm 3G đơn giản!

Cách tiết kiệm 3G – Dịch vụ 3G ngày nay quá phổ biến và thân thuộc với người sự dụng vì những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại. Khi đăng ký 3G thành công Quý khách có thể truy cập internet tốc độ cao để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Với dịch vụ 3G Quý khách có thể tham gia các dịch vụ online như: xem phim, nghe nhạc, chơi game,… Tuy nhiên bạn phải biết cách tiết kiệm lưu lượng 3G thì mới có thể khai thác hết những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại.

tiet-kiem-3g-vinaphone

Những cách tiết kiệm 3G đơn giản!

Dịch vụ 3G mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích thế nhưng nếu không biết tiết kiệm và quản lí chi phí 3G hợp lí thì đó là 1 vấn đế lớn, bởi chi phí cho dịch vụ này không phải là nhỏ.

Đối với những người thường xuyên sử dụng 3G thì họ thường lựa chọn các gói cước 3G trọn gói để họ dễ dàng quản lí chi tiêu trong việc sử dụng dịch vụ. Gói cước 3G Vinaphone trọn gói mang lại sự an tâm nhất định cho người dùng trong quá trình sử dụng, Quý khách sẽ không phải lo chi phí khi sử dụng 3G vượt gói, nếu đối với gói cước 3G thông thương thì Quý khách phải tri trả thêm số tiền vượt gói khoảng 75đ/50KB, còn đối với cước trọn gói không giới hạn lưu lượng miễn phí thì số tiến đó là 0đ –  Nghĩa là Quý khách sẽ vẫn được sử dụng miễn phí dịch vụ 3G nếu Quý khách đã dùng hết lưu lượng 3G miễn phí tốc độ cao trước đó.

Thế nhưng để đảm bảo tốc độ cao trong suốt tháng để sử dụng, Quý khách phải biết cách tiết kiệm 3G Vinaphone hợp lí, vì khi hết lưu lượng miễn phí tốc độ cao thì tốc độ sử dụng internet của Quý khách chỉ ở mức 2G.

Để sử dụng 3G ở mức tiết kiệm nhất, Quý khách có thể tham khảo một số cách sao để không mất oan uổng dung lượng 3G.

Những cách tiết kiệm 3G Vinaphone đơn giản:

1. Tiết kiệm 3G với phần mềm Internet Download Manager

Một khi Quý khách mở 1 trang web nào đó lên mà IDM tự động bắt link để tải về, khi Quý khách thấy biểu tượng tải về là nó đã tải trước 1 phần cho dù Quý khách chưa bắt đầu thực hiện download. Đó là 1 đều bình thường nếu đang sử dụng WIFI, thế nhưng nếu Quý khách đang sử dụng 3G thì nó đã vô tính làm tốn 1 lượng dung lượng 3G đáng kể của Quý khách. Để giải quyết vấn đề trên, Quý khách làm theo các bước sau.

Đầu tiên, sau khi mở giao diện của chương trình Internet Download Manager lên, sau đó Quý khách chọn vào mục Option –> Dowload và bỏ chek ở Start dowloading…. sau đó thì bạn nhấn OK  để lưu lại thiết lập nhé.

tiet-kiem-data-khi-su-dung-dcom-3g-1

 Thiết lập để có thể tiế kiệm 3G Vinaphone hiểu quả

tiet-kiem-data-khi-su-dung-dcom-3g-2

2. Tắt chế độ upadate tự động của HĐH để không hết lưu lượng 3G tốc độ cao

Đối với HĐH Windows, khi Quý khách chọn chế độ tự động update windows, máy tính phải tải về những file update của windows làm tốn dung lượng data 3G, để khắc phục, Quý khách có thể tắt nó theo các bước sau:

Bước 1: Vào Control Panel

huong-dan-tat-che-do-update-trong-win-7

Bước 2: Chọn System and Security

tat-che-do-update-trong-win-7

Bước 3: Tiếp đến chọn Windows Upadate

huong-dan-tat-che-do-update-trong-win-7-1

Bước 4: Chọn Chane settings

huong-dan-tat-che-do-update-trong-win-7-2

Bước 5: Chọn như hình xong ấn OK là xong

huong-dan-tat-che-do-update-trong-win-7-3

3. Tắt quảng cáo, flash… cách tiết kiệm 3G Vinaphone hiệu quả

Khi tắt flash, quảng cáo sẽ tăng tốc độ truy cập web, và giảm tải về những thứ không cần, để giải quyết vấn đề này, bạn có thể dùng add-on của trình duyệt web.

Trên Google Chrome: truy cập vào đường dẫn chrome://plugins vô hiệu hóa Adobe flash player bằng cách click chuột vào Disable. Khi đó tốc độ load trang sẽ nhanh hơn, ít tốn dung lượng data hơn.

tiet kiem 3G Vinaphone

Trên Firefox: vào Tools –>Add-ons(hoặc Ctr – shift – A)

tiet-kiem-data-khi-su-dung-dcom-3g-8

Vào phần Plugins, trong phần Active Shockware Flash, tích vào Never Active để tắt flash

tiet-kiem-data-khi-su-dung-dcom-3g-9

Chỉ với những cách tiết kiệm 3G Vinaphone đơn giản trên là Quý khách có thể tiết kiệm 3G 1 cách đáng kể trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone.

Nếu Quý khách hãy nhanh tay đăng ký 3G Vinaphone để có thể sử dụng dịch vụ 3G tốt nhất hiện nay!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Tags:

GÓI DATA VINAPHONE HOT NHẤT

Gói cước vinaPhone hot
 • BIG90
 • 30 GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120 GBDATA
 • 200.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG70
 • 4.8GBDATA
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết